Popular Posts

Wednesday, June 15, 2011

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI XUYEN HA VIET

XUYEN HA VIET  được thành lập và phát triển từ năm 2007, công ty chúng tôi là đại diện cung cấp của một số nhà máy ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Thailan, Nhật Bản, Singapore và CHLB Đức, chúng tôi chuyên Bán – Cho thuê và Dịch vụ bảo trì, lắp đặt các loại thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp như: Cẩu tháp, Vận thăng, Sàn treo, Trạm trộn bê tông, Bơm bê tông, cần phân phối bê tông,articlesMột trong những mặt hàng cung cấp chính của công ty chúng tôi là sản phẩm: sàn treo thao tác (tời nâng người; gondola) hiện nay đang dần được thay thế cho hệ thống giàn giáo, dây treo, người nhện, … nhằm mang lại năng suất công việc cao không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp thiết bị này cho nhiều doanh nghiệp, tổng công ty trong và ngoài nước tại các công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và ở một số tỉnh khác trên toàn quốc.Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách.

Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, mình có thể đáp ứng Nhanh – Hiệu quả nhu cầu của quý khách hàng, nhất là trong lĩnh vực cung cấp sàn treo thao tác.
Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Mọi thông tin tìm hiểu thêm các sản phẩm khác, Quý khách vui lòng liên hệ  : 
XUYEN HA VIET CO., LTD
Địa chỉ : 860/60X/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh , P.25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0917.531.705 - 08.3503.5868 - 08.3600.5873 - 0975.448.068
Fax : 08.3511.9839
Email : info@xuyenhaviet.net
Website : http://www.xuyenhaviet.net - http//:www.santreo.net
http://www.xuyenhaviet.net  
 

No comments:

Post a Comment